12mm Máy phay 1700W Hitachi M12SA2- một chiếc máy phay đa chức năng.

- Máy phay 1700W Hitachi M12SA2 là một trong những vật dụng vô cùng tiện ích khi bạn cần phay các mặt phẳng khác nhau trên bề mặt các vật liệu gỗ. Sản phẩm được sản xuất từ các chất liệu hợp kim cao cấp, rắn chắc trên dây chuyền gia công hiện đại của Nhật Bản nên sở hữu độ rắn chắc tuyệt đối, chịu nhiệt tối ưu, chống chịu được sự mài mòn trong suốt quá trình sử dụng.

Vỏ ngoài của chiếc máy được làm bằng nhựa tổng hợp chịu lực tốt, chống biến dạng khi bị tác động mạnh giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không lo các vấn đề hư hỏng thường gặp như những chiếc máy phay thông thường khác.

may-phay-hitachi-m12sa2-Thông số kỹ thuật:

 Tốc độ không tải: 22,000 v/p
Trọng lượng: 6.2kg
Chiều dài chu kỳ cắt: 65mm
Công suất: 1,700W
Kích thước ống kẹp: 12mm (1/2")
- Được gia công tỉ mỉ từ công nghệ tiên tiến, máy phay 1700W Hitachi M12SA2 có công suất lên đến 1700W cùng tốc độ không tải 22000 vòng/phút, cung cấp khả năng hoạt động mạnh mẽ, tối ưu nhất trong việc phay những mặt phẳng đứng, nghiêng hay phay rãnh trên các vật dụng gỗ được nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra chức năng chính là phay, máy phay 1700W Hitachi M12SA2 còn có thề gia công được lỗ như khoan, khoét,... góp phần tạo nên một chiếc máy phay đa chức năng.

Máy phay 1700W Hitachi M12SA2 có tay cầm được thiết kế vừa tay người dùng, độ nhám cao có tác dụng chống trượt vừa tạo cảm giác chắc chắn, êm tay vừa đảm bảo an toàn cho bạn kể cả khi bị ra mồ hôi tay hay tay bạn đang bị dính dầu nhớt trong lúc làm việc, giảm thiểu các sự cố về lao động đến mức thấp nhất.

You Might Also Like

0 nhận xét

Flickr Images