32T Con đội thấp cao cấp Asaki AK-013 luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu.

32T Con đội thấp Asaki AK-013 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, có độ chính xác cao với khả năng đội 32 tấn.
 -  Sản phẩm là trợ thủ đắc lực giúp cho bạn hoàn thành các công việc nhanh chóng. Được làm từ chất liệu hợp kim thép cao cấp, rắn chắc trên dây chuyền gia công hiện đại của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn quy định chất lượng Châu Âu. Sản phẩm không bị mài mòn và có khả năng chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt.Chất liệu cứng chắc, chịu lực tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.


                    32T Con đội thấp cao cấp Asaki AK-013- Con đội là thiết bị nâng tiêu chuẩn và phổ thông cho phương tiện giao thông, máy xây dựng và máy công nghiệp. Con đội được coi là thiết bị tối ưu cho việc nâng vật nặng mà chỉ cần lực nâng nhỏ nhất. Đây là dụng cụ được sử dụng trong lắp đặt máy móc, tại công trường hoặc trong các xưởng sửa chữa...Còn được sử dụng tại những nơi dành cho thuê máy móc, máy chống thảm hoạ thiên nhiên, chống động đất.

Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 32Con đội thấp cao cấp Asaki AK-013.

You Might Also Like

0 nhận xét

Flickr Images